Về eDoctor

eDoctor là một công ty công nghệ chuyên về y tế trụ sở chính tại Bình Thạnh, HCM. Website: edoctor.io

Hiện eDoctor cung cấp dịch vụ xét nghiệm tổng quát tại nhà (850k) và nhiều dịch vụ khác.

Nếu như bạn quý trọng sức khỏe của mình thì nên khám sức khỏe tổng quát mỗi 6 tháng(1490k), hoặc ít nhất là xét nghiệm tổng quát (850k).

eDoctor tin rằng

Trong người không khỏe mới đi khám bệnh ? Khám sức khỏe thường xuyên sẽ dẫn đến ít bệnh hơn hoặc không bệnh luôn, không phải tốt hơn sao ?

Bạn có hút thuốc không ? công việc có nặng nhọc không ? có ăn uống lành mạnh không ? không tập thể dục thường xuyên ? … Nếu có thì nguy cơ bệnh cao, nhất định phải khám sức khỏe thường xuyên nhé !

eDoctor cho bạn

Team tư vấn / bán hàng của eDoctor có một số bạn từng là điều dưỡng hoặc được chị leader (điều dưỡng) đào tạo nên kiến thức y khoa rất vững, tư vấn chuẩn xác. Mình từng ngồi chung phòng với team này, ngày nào leader cũng khảo bài V_V.

Team vận hành thì hay gọi điện thoại dặn khách hàng này kia, mà dặn kỹ ơi là kỹ, dặn khách như dặn con luôn. Tới bệnh viện rồi thì lên tầng x, vào phòng y, tìm cô z … Đảm bảo là mọi việc trơn tru, gần như không có rắc rối, nhầm lẫn gì xảy ra

Team điều dưỡng thì làm việc chuyên nghiệp, luôn đến đúng giờ và lấy mẫu ít đau. Nhờ team này mà khách tiết kiệm được khối thời gian chờ ở bệnh viện, đỡ phải đi lại luôn (nếu chỉ xét nghiệm thôi).

Ngoài ra team Product/Tech của eDoctor còn phát triển được ứng dụng di động tên là eDoctor để lưu trữ hồ sơ bệnh án cho khách, còn có cả chức năng chat với bác sỹ và nhiều chức năng khác.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *