Ăn uống có trách nhiệm

Mình sẽ gọi những người cân nặng vừa phải là những người dáng đẹp.

Trong app edoctor sẽ có chức năng gì đó để đo cân nặng hoặc độ béo, có chức năng tìm kiếm quán ăn uống cho người dáng đẹp, tìm trên bản đồ tiệm gần nhất, show thông tin của tiệm luôn, thậm chí cho book đồ ăn, uống, giá sẽ luôn được discount rẻ hơn trên food app vì mình không tính commission hoặc tính commission rất ít cho chủ tiệm. Sau khi book thì chủ tiệm sẽ làm việc tiếp với khách về phần shipping, maybe chat thông qua app luôn.

Khi đến bất kỳ đối tác nào của edoctor, nếu mở app ra và show ra được rằng cân nặng của họ NGAY LÚC ĐÓ đang ở mức tốt, thì sẽ được ưu đãi gì đó, discount hoặc quà tặng. Ăn uống ở đây cũng đồng thời nói rằng mình ủng hộ một Việt Nam dáng đẹp.

Đối tác của edoctor thích hợp nhất sẽ là những chỗ làm cho người ta tăng cân, như các nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh, quán cafe, trà sữa.

Các đối tác của edoctor:

  • Thay vì khuyến mãi cho tất cả mọi người thì chỉ khuyến mãi cho tệp không thừa cân, tệp này cũng tương đối lớn, và khách thừa cân vẫn sử dụng được dịch vụ chỉ là không được khuyến mãi thôi. Có thể lần đầu sẽ khuyến mãi nhiều chút xem như chi phí quảng cáo, dùng thử sản phẩm, 50% chả hạn, sau đó thì chỉ 10-20% lâu dài để vẫn có lãi.
  • Việc khuyến mãi như thế này thể hiện trách nhiệm của chủ nơi đó với khách hàng, rằng họ khuyến khích khách ăn uống điều độ chứ không phải ăn uống càng nhiều càng tốt để làm dày túi họ. Có thể để slogan là “ăn uống có trách nhiệm” hoặc gì đó tùy họ.
  • Họ được edoctor quảng cáo miễn phí khi mà khách hàng tìm các tiệm ưu đãi cho người dáng đẹp trên app edoctor.

Về phía edoctor:

  • Tốn tiền quảng cáo cho các tiệm mới gia nhập hệ thống “ăn uống có trách nhiệm”.
  • Lợi về số người dùng app.
  • Lợi về thương hiệu, cty chống lại bệnh béo phì.
  • Lợi cho chức năng “quản lý cân nặng”.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *